Trong thời gian gần đây, App Bitdeal liên tục được báo chí, đài truyền hình, mạng xã hội,…nhắc đến và cơ ngợi rất nhiều. Vậy App Bitdeal là gì? App Bitdeal sử dụng như thế nào? App Bitdeal hoạt động ra sao? Có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ App Bitdeal?

App Bitdeal là gì?

App Bitdeal là gì?

App Bitdeal là một ứng dụng thông minh chạy trên nền tảng điện thoại được kết hợp và sử dụng bởi công nghệ thực (Real Time) và công nghệ bảo mật Blockchain đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, không chỉ mang lại sự tiện lợi, dễ sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng. App Bitdeal giúp cho người sử dụng (khách hàng) và nhà cung cấp dịch vụ giảm giá, khuyến mãi (doanh nghiệp) như: Nhà hàng, Khách sạn, Resort, Spa & Làm đẹp, Cửa hàng, Cafe, Dịch vụ giải trí,…có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau thông qua nền tảng App Bitdeal.

App Bitdeal là gì?

App Bitdeal hoạt động như thế nào?

App Bitdeal chạy trên nền tảng điện thoại thông minh nên việc sử dụng khá đơn giản và nhanh chóng cho người sử dụng:

  • Mở ứng dụng/App Bitdeal trên điện thoại và chọn loại dịch vụ bạn muốn sử dụng

Chọn dịch vụ cần sử dụng

  • Chủ động trong việc tìm các dịch vụ phù hợp về vị trí, nhu cầu, sở thích, giá cả,..Ngoài ra, có hướng dẫn đường đi đến vị trí đó

Biết thông tin, giá cả của dịch vụ

  • Thanh toán đơn giản với việc quét mã QR

Thanh toán nhanh và tiện lợi

Lịch sử thanh toán

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên App Bitdeal chúng ta có được một sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân và gia đình. Bên cạnh đó có giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền chi tiêu hàng ngày, không chỉ vậy App Bitdeal còn có thể giúp bạn có thêm thu nhập từ việc giới thiệu bạn bè, người thân cùng sử dụng để được nhưng lợi ích trên mà bạn có thêm thu nhập hàng tháng.

 

Những điểm mạnh vượt trội của App Bitdeal

Được lập trình bằng công nghệ bảo mật BlockChain để đón đầu cuộc cách mạng 4.0, app BitDeal có những điểm mạnh vượt trội so với các sản phẩm tiền bối tương tự.

Công nghệ bảo mật Blockchain

Thứ nhất, đây là một ứng dụng di động chứ không phải dịch vụ trên website, do vậy, người tiêu dùng và doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với nhau dễ dàng, thông suốt 24/24 chỉ bằng cú nhấp mở ứng dụng, đáp ứng mọi yếu tố không gian, thời gian, sở thích bản thân.

Thứ hai, BitDeal đảm bảo đáp ứng sự chủ động, tăng mức độ hài lòng cho cả người tiêu dùng và nhà cung cấp. Cụ thể, ứng dụng này có 2 phần riêng biệt là một bản dành cho người dùng, một bản dành cho doanh nghiệp.

App Bitdeal Shopping – Dành cho khách hàng

App Bitdeal Merchant – Dành cho doanh nghiệp

Người dùng chỉ cần tải phần mềm, bật ứng dụng, tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá… quanh vị trí của mình hoặc một vị trí chỉ định nào đó là sẽ được đáp ứng nhu cầu.

Trong khi đó, nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ (doanh nghiệp) có thể vào app để chủ động thiết lập mã khuyến mãi cho các sản phẩm/dịch vụ theo thời hạn ấn định sẵn, nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Như vậy, cả 2 phía đều chủ động tìm đến nhau: Một bên được nhận khuyến mãi đúng nhu cầu của mình, một bên nhận được doanh thu từ việc chủ động lên kế hoạch khuyến mãi.

 

Sứ mệnh của App Bitdeal

  • CHI TIÊU TIẾT KIỆM VÀ CÓ THU NHẬP

Nhiệm vụ của Công nghệ Giải pháp Bitdeal là cung cấp nền tảng để mọi người có thể chi tiêu, tiết kiệm và kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách làm những việc mà họ thường làm hoặc muốn làm. Chúng tôi không chỉ giới thiệu ứng dụng di động mà chúng tôi muốn hỗ trợ trong mối liên kết giữa các thành viên trên khắp thế giới nhằm thúc đẩy các giao dịch ngang bằng nhau theo cách kinh tế xã hội.

  • KẾT NỐI MỌI NGƯỜI

Thế giới ngày nay đang thay đổi và phát triển trong một cái gì đó chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây. Sự biến động về kinh tế luôn thay đổi và buộc mọi người phải tìm ra cách làm, tiết kiệm và chi tiêu mới. Thống kê cho thấy ngày càng có nhiều người đang dành nhiều thời gian vào các trang mạng xã hội. Chắc chắn, họ đang nói chuyện với bạn bè, chia sẻ hình ảnh và câu chuyện và cập nhật những sự kiện hàng ngày trong cuộc sống của bạn bè và gia đình. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ. Một tỷ lệ rất cao của những người này đang chuyển sang các trang web xã hội để mua những thứ mà họ thường sẽ đi đến một cửa hàng hoặc cửa hàng để mua và thậm chí để mở kinh doanh riêng của họ.

  • HỆ SINH THÁI LỚN

Với công nghệ giải pháp Bitdeal tung ra nền tảng mới và hấp dẫn, chúng tôi sẽ giúp kết nối những người có cùng suy nghĩ để thúc đẩy các giao dịch ngang bằng trong một hệ sinh thái thân thiện với xã hội.

Trở thành một thành viên ngày hôm nay sẽ là bước đầu tiên của bạn để trở thành một phần của hệ sinh thái toàn cầu thay đổi cách xã hội kinh doanh và hỗ trợ khả năng của bạn để trở thành độc lập về mặt tài chính theo các điều khoản của bạn.

 

Hướng dẫn cách tải App Bitdeal

Hiện tại, App Bitdeal thuộc Bitdeal Solution Technology có 3 App: Bitdeal Shopping, Bitdeal Merchant BitdealPay. Dưới đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn tải App Bitdeal trên hệ điều hành Android và iOS.

1. Bitdeal Shopping – Ứng dụng dành cho khách hàng

Bitdeal Shopping dành cho người sử dụng, khách hàng tải về smartphone sử dụng các dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, đồ ăn thức uống, giải trí, làm đẹp, mua sắm,…

Bitdeal Shopping

2. Bitdeal Merchant – Dành cho doanh nghiệp

Ứng dụng App Bitdeal Merchant dành cho doanh nghiệp quản lý cửa hàng, shop, doanh nghiệp.

Bitdeal Merchant

3. BitdealPay – Ví điện tử Bitdeal

Ví cá nhân dùng để lưu trữ đồng Bitdeal (BDL) trên điện thoại.

BitdealPay

Như vậy, qua bài viết này các bạn có thể đánh giá về một ứng dụng thông minh giúp kết nối khách hàng và doanh nghiệp có thể trực tiếp kết nối với nhau thông qua App Bitdeal. Bên cạnh đó là một cơ hội lớn để kiếm thêm thu nhập thụ động từ công việc làm Bitdeal.

Liên hệ – Hỗ trợ