Hiện tại, sàn giao dịch Binance đã mở lại chức năng đăng ký tài khoản mới cho người dùng nhưng số lượng và thời gian thì không nhiều. Nếu bạn chưa có tài khoản sàn giao dịch này thì nhanh tay đăng ký và xác minh KYC.

Sàn giao dịch Binance

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc được ra mắt vào tháng 07/2017 tuy nhiên có khối lượng giao dịch top #1 hiện nay. Được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi vì có giao diện chuyên nghiệp, phí giao dịch thấp, cho phép trao đổi nhiều cặp tiền khác nhau, hỗ trợ tốt và có App giao dịch trên Android/iOS. Bặc biệt Binance phát hành riêng đồng coin Binance Coin (BNB) – trích phần trăm lợi nhuận cho NĐT.

Vượt trội của sàn giao dịch Binance

Sàn Binance đang phát triển với tốc độ rất nhanh và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nó sẽ nhanh chóng trở thành Sàn giao dịch lớn nhất thế giới . Nhiều đồng tiền điện tử mới ra mắt nếu được lên sàn binance sẽ có độ uy tín rất cao ( còn cao hơn cả sàn Poloniex và Bittrex). sau đây là vài nét nổi bật của sàn Binance

 • Khối lượng giao dịch khủng khiếp : Sàn Binance chỉ mới vừa ra mắt vào tháng 7/ 2017. Nhưng lượng tiền giao dịch đến thời điểm hiện tại  đã đạt hơn 900 triệu $ mỗi ngày.
 • Phát hành coin riêng Binance coin (BNB) : Sàn Binance sẽ trích phần trăm lợi nhuận để đốt coin nhằm nâng cao giá trị của BNB.
 • Phí giao dịch rất thấp : Hiện tại phí giao dịch của Bittrex & Poloniex ( 2 sàn giao dịch cũng khá lớn ) là 0.25% thì với Binance phí chỉ có 0,1% cho mỗi giao dịch. Đặc biệt : Phí chỉ còn 0,05% khi bạn sử dụng đồng BNB để thanh toán phí.
 • Đội ngũ Support cực tốt : Mọi yêu cầu Support đều được trả lời, nhanh chóng, tạo nên sự tin tưởng cho người dùng. Đặc biệt sàn có hỗ trợ Tiếng Việt
 • Đã có App giao dịch (trade) trên điện thoại cả Android và iOS.

Phí rút tiền của Binance

 

Bảo mật

 • Hỗ trợ chứng thực SMS (đầu số Trung Quốc)
 • Hỗ trợ chuyển tiền và rút tiền 2FA
 • Hỗ trợ xác minh danh tính nếu muổn chuyển và rút trên 100BTC
 • Có thông báo khi chuyển khoản tiền từ nơi khác về thành công.

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Truy cập vào https://www.binance.com/  và nhấn  vào “Register

Nhấn vào đăng ký

 

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin

 • Email: Email đăng ký của bạn
 • Password: Nhập vào mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu trên
 • Click vào “Tôi đồng ý với Binance…
 • Cuối cùng nhấn vào “Đăng ký

Đăng ký Binance

– Xác nhận capcha bảo mật của Binance bằng cách di chuyển cho hình kín vào ô trống bên phải.

 

Bước 3: Xác nhận địa chỉ Email đăng ký

Binance sẽ gửi Email kích hoạt tài khoản trong Hộp thư đến trong Email

Xác thực tài khoản Email. Hình 1

Xác thực tài khoản Email. Hình 2

Xác thực tài khoản Email. Hình 3

Binance thông báo kích hoạt tài khoản thành công!

Kích hoạt tài khoản thành công

 

Bước 4: Đăng nhập vào Binance https://www.binance.com/login.html

 

– Check vào ô dưới để tiếp tục

 

Như vậy là đã đăng ký thành công tài khoản sàn giao dịch Binance, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt bảo mật 2FA và xác thực KYC cho tài khoản.

 

Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào cũng cần yếu tố bảo mật 2FA để bảo về tài khoản của người dùng, trách xảy ra các trường hợp bị hack tài khoản không đáng có xảy ra. Binance cũng đề cao vấn để này và yêu cầu thành viên phải cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng “Google Authenticcator” để lấy OTP cho tài khoản Binance.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản thì Binance yêu cầu bạn phải bật 2FA hoặc có thể truy cập trực tiếp tại đây: https://www.binance.com/userCenter/myAccount.html

 

Bước 2: Để sử dụng tính năng bảo mật 2FA bạn cần có một chiếc Smartphone để tải ứng dụng “Google Authenticator“, Binance cũng cung cấp cho bạn link download ứng dụng này trên IOS và Android như dưới hình rồi nhé, click vào và down về máy sử dụng thôi hoặc lên Appstore và Google Play để tải.

Lưu ý: Dòng ký tự và số dưới chữ “2FA backup key” chính là mã khôi phục 2FA trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại, vì thế bạn cần lưu lại mã này ra đâu đó để phòng trường hợp mất điện thoại thì dùng để khôi phục nhé.
Sau khi download Google Authenticator về điện thoại, bạn bật ứng dụng lên nhấp vào dấu “+” => tiếp theo nhấp vào “Quét mã vạch“.

Bước 4: Đưa camera vào ô hình vuông màu đen/trắng dưới “Scan QR-code” để quét mã QR code, sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ có mã code của sàn Binance. Mã này sẽ thay đổi 30 giây 1 lần nhé.

Mã OTP cho tài khoản Binance

 

Bước 5: Ghi lại ký tự để Backup. Binance làm như thế này muốn bạn chắc chắn bạn đã ghi lại ký tự Backup Key.

 

Bước 6: Nhập “Ký tự Backup“, “Mật khẩu” và “Mã OTP” vừa quét ở ứng dụng Google Authenticator. Rồi sau đó nhấn vào “Bật Google Authenticator“.

 

Binance thông báo thành công và từ bây giờ để đăng nhập vào Binance.com yêu cầu bạn phải biết Email + Mật khẩu + Mã OTP trên ứng dụng Google Authenticator mới đăng nhập thành công.

 

Hướng dẫn xác minh tài khoản Binance

Sau khi đăng ký tài khoản Binance thành công thì Binance giới hạn tài khoản rút của bạn 2BTC/Day. Để được rút nhiều hơn Binance yêu cầu bạn phải xác minh tài khoản.

* Khuyến khích: Mọi người nên xác minh tài khoản Binance để đảm bảo quyền lợi nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp.

Việc xác minh sàn Binance cũng giống như việc xác minh tài khoản trên Remitano dễ dàng, chỉ cần 3 tấm hình sau:

 • Ảnh chụp mặt trước của chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt trước bằng lái xe hoặc mặt sau CMND
 • Ảnh chụp tự sướng, trên tay cầm CMND hoặc hộ chiếu và kèm một tờ giấy trắng có ghi chữ “Binance – ngày/tháng/năm” bạn đăng ký tài khoản

Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Submit Verification Documents

Bạn điền như sau :

 • Type : Chọn International
 • First name : Điền tên của bạn
 • Last Name : Điền họ và tên lót của bạn
 • Gender : Chọn giới tính
 • Country : Chọn Việt Nam
 • Passport ID : Điền số passport của bạn, nếu bạn không có passport thì điền số CMND hoặc số bằng lái xe vào.

 

 

Mục Passport Cover, bạn upload ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

 • Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh bìa Passport của bạn
 • Nếu bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt trướcCMND hoặc bằng lái xe của bạn

Mục Passport Personal Page, bạn upload như sau : (Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

 • Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh mặt trong Passport của bạn
 • Nếu bạn điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe của bạn

Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu ý :

 • Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại
 • Ở trên bạn Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là passport giờ lại selfie với CMND
 • Hãy đảm bảo là khuôn mặt của bạn được nhìn thấy rõ ràng & tất cả các chi tiết trên giấy tờ cũng đọc được, không bị mờ.

Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho bạn sau 2-3 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.

Giờ mỗi ngày bạn sẽ có thể rút tối đa 100BTC, nếu cần rút nhiều hơn nữa bạn hãy nhấn vào Contact Us để liên hệ với Binance. 

Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với Binance, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin để nạp coin và giao dịch trên này. Mình sẽ mua 1 chút Binance Coin (BNB) để trả cho phí giao dịch cho rẻ nên ở phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn mua BNB luôn (Dùng BNB để thanh toán phí giao dịch sẽ được giảm 50% phí giao dịch)

Cộng đồng sàn Binance

 

Lời kết

Trên đây bài phân tích và hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Binance chi tiết cho các bạn đăng ký tham gia. Với các vượt trội về: Phí giao dịch, Các tính năng, Hỗ trợ phân tách các loại coin, Hỗ trợ nhanh,…