Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng chat trên nền tảng Web và trên smartphone. Nó cũng giống như Zalo hay Viber vậy. Telegram khá hot trên thế giới, nó tập trung chủ yếu vào tốc độ và bảo mật. Ứng dụng này hoạt động rất nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Với Telegram, người dùng có thể tạo nhóm chat với 200 người tham gia cùng lúc trò chuyện với mọi người.
Thêm vào đó, bạn còn có thể chia sẻ video lên tới 1GB, gửi nhiều file ảnh từ trên web hoặc chuyển tiếp bất kỳ file đa phương tiện nào rất nhanh chóng. Tất cả các tin nhắn sẽ tồn tại trên đám mây, vậy nên bạn sẽ dễ dàng truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào.

Telegram là gì?

Tại sao phải sử dụng Telegram?

Để đăng ký tài khoản BDL Network tham gia mua ICO và Lending Bitdeal thì bắt buộc bạn phải sử dụng Telegram. Sử dụng Telegram cũng khá đơn giản như là sử dụng Zalo nên các bạn yên tâm về vấn đề kỹ thuật.

Hướng dẫn đăng ký Telegram

Telegram cũng sử dụng số điện thoại để đăng ký dễ dàng như trên zalo vậy. Nếu sử dụng Smartphone bạn vào Play Store trên Android hoặc trên IOS tìm Telegram và cài đặt nó. Hoặc bạn cũng có thể vào website địa chỉ https://web.telegram.org/#/login. Mở telegram ra và thấy màn hình đăng nhập, chọn quốc gia Việt Nam và điền số điện thoại của mình, sau đó chọn Next. Bạn sẽ nhận được 1 mã code qua tin nhắn điện thoại, nhập mã này vào là được.