Giá Bitcoin hiện tại là bao nhiêu?

Bitcoin đã tăng giá hơn 700.000 lần trong 7 năm, bạn có tin điều này không? Chính xác là như vậy, năm 2010 một lập trình viên từng trả 10.000 Bitcoin để mua 2 chiếc pizza. Và bây giờ 1 BTC = $4.700 thì bạn có thể thấy được sức mạnh của BTC đã tăng vọt như thế nào. Dưới đây là tỷ giá BTC so với USD hiện nay. Bây giờ ai cũng muốn sở hữu dù chỉ là 1 BTC và có nhiều cách để bạn làm điều này.

Giá Bitcoin (BTC) hiện tại là bao nhiêu?

Làm thế nào tôi có được Bitcoin?

Bitcoin là gì? hãy hiểu rõ về Bitcoin trước khi muốn sở hữu BTC. Theo đánh giá, tỷ giá BTC có thể tăng mạnh về nhiều năm sau. Giá Bitcoin tăng mạnh là cộng đồng tiền ảo khó thể nào mà bỏ qua cơ hội làm giàu tốt như vậy, họ có nhiều cách để kiếm Bitcoin (BTC). Dưới đây là một số cách kiếm được Bitcoin cho mọi người:

Tự đào hoặc tham gia các nhóm đào Bitcoin

Dàn máy “khủng” đào Bitcoin 

Bạn cần hiểu để đào được bitcoin là một quá trình thi đua của bác “thợ đào” (miners) để giải một bài toán, tìm ra đáp án bài toán đó. Trung bình cứ 10 phút sẽ có một hay một nhóm người giải được bài toán này và nhận được số bitcoin tương ứng. Vài năm trở về trước xuất hiện khá nhiều cá nhân, nhóm đào bitcoin nhưng vì kinh phí đầu tư máy đào và tiền điện quá lớn nên không duy trì được nữa.

Vì vậy bạn có thể tìm những nhóm đào bitcoin như vậy hoặc bạn bè có ai cũng là thợ đào thì bạn bỏ tiền đầu tư tham gia cùng, bạn cũng có thể bỏ tiền mua máy đào, tuy nhiên hình thức này để hoàn được vốn mất rất nhiều thời gian và công sức.

Bỏ tiền đầu tư mua bitcoin

Bỏ tiền đầu tư Bitcoin (BTC)

Quay lại câu hỏi ở đầu bài một số bạn gửi về cho Blogtienao.com “có nên đầu tư vào bitcoin?”, “cách đầu tư vào bitcoin như thế nào?”, cái này tùy suy nghĩ và quan điểm của từng người việc bạn đầu tư chơi bitcoin cũng giống như bạn mua vàng, chơi chứng khoán vậy, nếu bạn cảm thấy tiềm năng thì có thể dùng tiền cá nhân đầu tư mua bitcoin, bạn có thể mua của bạn bè (nếu có) hoặc tìm đến các trang mua bán bitcoin uy tín, tại Việt Nam có một số sàn bạn có thể tham khảo như: https://remitano.com – Mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, các bạn có thể mua BTC trực tiếp từ VND thanh toán Visa qua Changelly.com (1 USD ~ 25.000 VND – Khá là chát ^_^ )

Xem thêm:

Làm trung gian mua bán Bitcoin

Phương pháp này gọi là “Đầu tư lướt sóng”, do giá bitcoin thường xuyên biến động, có thời gian chênh lệch lên tới vài chục, hàng trăm USD trong thời gian ngắn, vì vậy rất nhiều người dựa vào đặc điểm này, dành thời gian nghiên cứu, chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, mua bitcoin giá thấp rồi bán giá cao.

Buy and Sell Bitcoin (BTC)

Sàn đầu tư cho nhận có nên tham gia?

Với hình thức này bạn sẽ chọn một sàn bitcoin bất kỳ sau đó mua và đầu tư bitcoin cho sàn đó, phần trăm lợi nhuận sẽ giao động 20 – 40%/tháng. Tuy nhiên, đây là hình thức có độ rủi ro rất cao không giống như những hình thức trên, bạn hoàn toàn có thể mất trắng số tiền đầu tư vào khi sàn lừa đảo, sàn vỡ. Và hơn nữa để phát sinh lợi nhuận bạn phải mời nhiều người tham gia cùng bạn (giống như đa cấp) vì vậy Bitdealcoin.com khuyên bạn không nên tham gia vào hình thức này.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công với Bitcoin!